Tiết lộ 4 tiêu chí sản xuất ấn phẩm quảng cáo trên màn hình LED

Với những ai đang làm việc trong ngành quảng cáo thì chắc hẳn không xa lạ gì với màn hình led xuyên thấu. Dù là trong nhà hay ngoài trời, màn hình LED luôn mang lại hiệu quả quảng cáo đáng sửng sốt. Tuy nhiên, bạn có một thiết bị quảng cáo tốt, nhưng nội dung quảng cáo của bạn lại nghèo nàn kém hấp dẫn thì cũng chẳng có khách hàng nào để ý. Hãy cùng xem thêm 4 yếu tố khiến nội dung quảng cáo của bạn hấp dẫn hơn sau đây nhé.

Xu thế quảng cáo trên màn hình led trong suốt

Là thiết bị được gọi là đại diện cho công nghệ màn hình LED tiên tiến nhất hiện tại. Với các ưu điểm hơn hẳn như độ trong suốt cao giúp hình ảnh sinh động, rõ nét, tiết kiệm năng lượng, khối lượng nhẹ dễ lắp đặt, chất liệu thân thiện với môi trường v.v…… màn hình led trong suốt đang từng bước từng bước thống trị thị trường quảng cáo.

Bạn có thể đơn giản bắt gặp các màn hình LED dạng poster điện tử tại các cửa hàng, siêu thị và các địa điểm công cộng. Phía bên ngoài các tòa nhà thì sử dụng những màn hình led trong suốt ngoại thất cỡ lớn với độ sáng cao để hiển thị hình ảnh rõ ràng hơn.

4 tiêu chí nội dung quảng cáo chất lượng trên màn hình led xuyên thấu

Sự cân bằng là yếu tố trên hết

Với bất kỳ ấn phẩm quảng cáo nào thì sự cân bằng trong nội dung cũng rất quan trọng. Bạn cần xác định rõ mục đích của quảng cáo là quảng cáo thương hiệu hay sản phẩm. Để bởi thế làm nổi bật yếu tố chính. Đừng quá phức tạp những yếu tố xung quanh đến nỗi nhấn chìm các thông điệp chính.

Màn hình LED trong suốt cho quảng cáo
Màn hình LED trong suốt cho quảng cáo

Quảng cáo cũng không nên quá đơn giản đến nỗi mờ nhạt trong không gian trưng bày. Bạn có thể cân nhắc đưa một vài thông tin hữu hiệu, thông điệp “bắt trend” để thu hút người nhìn. Nếu vấn đề bạn đưa ra đủ hấp dẫn để khiến người nhìn phải ý nghĩ và đặt câu hỏi về nó thì tỷ lệ tiếp cận và gây ấn tượng cảu quảng cáo sẽ tăng đáng kể.

Tóm lại, bạn cần phải tìm được điểm cân bằng giữa phức tạp và sự dễ dàng để sở hữu một mẫu quảng cáo hoàn hảo nhất.

Vấn đề thiết kế cũng quan trọng không thiếu

Hãy chắc hẳn rằng bạn hợp tác với một nhà thiết kế giỏi và hiểu những ý tưởng mà bạn muốn lan truyền. Người thiết kế nên là một người có kinh nghiệm thiết kế trong lĩnh vực của bạn cùng lúc đó có tư duy tốt về bố cục và màu sắc. Nhiều khi bạn cũng nên đặt mình vào vị trí của người xem quảng cáo để xem họ muốn gì và cần gì.

Nếu không dùng quảng cáo dạng poster, banner điện tử mà chọn lựa TVC và clip ngắn thì thời lượng quảng cáo cũng là điều cần cân nhắc. Đối với các địa điểm ngoại thất, người xem không cố định mà chỉ lướt qua hoặc dừng lại trong chốc lát thì quảng cáo nên có độ dài tối đa từ 10 -15s. Còn với các địa điểm nội thất như siêu thị, hành lang tòa nhà, thang máy… thì độ dài quảng cáo có thể hơn một tẹo.

Chỉnh chu về câu từ và ngữ pháp

Sẽ thật thiếu chuyên nghiệp và buồn cười khi quảng cáo của bạn mắc lỗi chính tả hoặc ngữ pháp. Đặc biệt là khi bạn sử dụng tiếng nước ngoài cho quảng cáo của mình thì càng phải cẩn thận. Bạn nên kiểm tra cẩn thận hoặc cho chạy thử, chiếu thử trước khi đưa quảng cáo đến với người mua.

Chau truốt, kỹ tính với hình ảnh

Là yếu tố đánh trực tiếp vào thị giác của người dùng, quyết định đến 80% thành đạt của quảng cáo. Có những sản phẩm cần hình ảnh hoa mỹ, rực rỡ, có những sản phẩm lại hòa hợp với những hình ảnh bình dị. Người phá cách hình ảnh cần nghiên cứu, tìm tòi xem sản phẩm của mình thích hợp với cái gì và người dùng của mình đang muốn gì

Còn một điều quan trọng nữa bạn nên nhớ đó là hình ảnh và màu sắc hiển thị trên máy tính sẽ có sự khác biệt ko phải nhỏ khi bạn trình chiếu trên các thiết bị khác.

Các chuyên gia đã tạo ra một sản phẩm tuyệt vời là màn hình LED xuyên thấu, giúp bạn hiển thị quảng cáo hình ảnh và thông điệp của công sở các bạn hoàn hảo nhất. Từ ấy hãy cố gắng đầu tư công sức và chất xám cho một mẫu quảng cáo chất lượng, đừng để uổng phí những công năng và hiệu năng tuyệt hảo của chiếc màn hình này.

Xem thêm: