Màn hình LED trong suốt cho phòng họp – độc đáo mà hiệu quả

Trong những năm gần đây, các thế hệ màn hình LED cho phòng họp đời mới đang trở thành những sự lựa chọn trên hết của các công sở cho không gian của riêng mình. Hãy cùng chúng tôi đi khám phá về loại màn hình cực hữu hiệu này qua bài viết dưới đây.

Những ưu điểm của màn hình LED cho phòng họp

Tại các doanh nghiệp thì những cuộc họp cần diễn ra thường xuyên để những ý tưởng mới được đưa ra bàn luận, những thách thức được chung tay bàn luận giải quyết….Để thông tin được lan truyền một cách chuẩn xác, sống động và dễ hiểu thì rất cần đến sự hỗ trợ của các màn hình LED.

Màn hình LED trong suốt cho phòng họp
Màn hình LED trong suốt cho phòng họp

Màn hình LED phòng họp truyền tải thông tin tốt hơn

tùy thuộc vào quy mô các phòng ban của công ty thì cuộc họp sẽ có nhiều hoặc ít người. Màn hình LED phòng họp với đủ các loại kích cỡ tùy biến sẽ đem thông tin rõ nét đến từng thành viên trong cuộc họp. Độ phân giải của các màn hình này cũng gần theo kịp với các TV đời mới, vì lý do đó cho dù ngồi gần hay xa thì bạn vẫn có thể nắm bắt thông tin một cách chi tiết nhất. Độ sáng của các màn hình LED cũng rất phù hợp với môi trường phòng kín, tránh được tình trạng lóa và mỏi mắt khi tham gia những buổi họp nhiều thời gian. Làm tằng khả năng tập trung của các thành viên tham gia họp.

Tăng cường thẩm mĩ của không gian phòng họp

Với các thiết kế khá mỏng, màn hình LED phòng họp ngày nay còn có tác dụng trang trí cho không gian phòng họp thêm phần tinh xảo, giảm sự cứng nhắc khô khan. Ngoài vai trò chính là phục vụ cho các cuộc họp, nó cũng có chức năng trình chiếu nội dung giải trí cho các buổi sinh hoạt tập thể làm tăng tinh thần đoàn kết giữa đội ngũ nhân sự trong công sở.

Lợi ích về kinh tế

Màn hình LED phòng họp kèm theo các bộ điều khiển thông minh giúp tiết kiệm điện đáng kể. Với tuổi thọ thực tế lên tới 8 năm, đây là loại thiết bị rất bền và có khả năng hoạt động ổn định lâu bền. Vậy nên các chi phí bảo trì, thay thế linh kiện sửa chữa sẽ được tiết kiệm đáng kể so với các thiết bị trình chiếu khác.

Màn hình LED phòng họp có tính điều chỉnh cao

Các màn hình LED phòng họp đều hỗ trợ các kết nối cơ bản như kết nối với Laptop, PC, USB. Đặc biệt với loại màn hình LED đời mới như màn hình led xuyên thấu bạn còn có thể điều khiển màn hình thông qua một smartphone. Kích thước của các màn hình cũng có thể tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng của từng văn phòng.

Màn hình LED trong phòng họp nâng cao hiệu suất công việc
Màn hình LED trong phòng họp nâng cao hiệu suất công việc

Những loại màn hình LED phòng họp thịnh hành

Màn hình LED P2 trong nhà

Là loại màn hình LED có độ phân giải lớn nhất ngày nay. Với mật độ điểm ảnh lên tới 250000 điểm ảnh/m2, màn hình này có thể đạt tới độ phân giải full HD chỉ bằng kích cỡ màn hình 8m2. Màn hình có khoảng cách nhìn tối ưu khoảng > 2m.

Màn hình LED P3 trong nhà

Mật độ điểm ảnh của loại màn hình này đạt 160.000pixel/m2. Nó đạt độ phân giải HD ở kích thước 13m2 với khoảng cách nhìn tối ưu 3m

Màn hình LED P4 trong nhà

Thường xuất hiện trong những hội trường lớn với mật độ điểm ảnh 62.500pixel/m2, đây là loại màn hình thường mang kích cỡ lớn, phục vụ cho nhiều người. Nó đạt độ phân giải full HD ở kích cỡ 32m2 và có khoảng cách nhìn tối ưu ở trong khoảng từ 4m cho đến 200m.

Màn hình LED dành cho phòng họp trong suốt – màn hình của tương lai

Thừa kế đầy đủ các ưu điểm của các thế hệ màn hình LED đời cũ, màn hình led xuyên thấu còn có thiết kế, những tính năng mới vượt trội hơn. Nó đang dần trở thành sự chọn lựa số 1, thay thế dần những màn hình LED đời trước và các màn hình LCD truyền thống.

Các doanh nghiệp hiện đại nhất thế giới hiện nay cũng trang bị cho mình những chiếc màn hình led xuyên thấu để nâng cao hiệu quả của các cuộc họp lên mức tối ưu cũng như nâng cao thẩm mĩ của tổng thể không gian công sở.

Xem thêm: