Đẩy mạnh hiệu quả công việc với màn hình LED phòng họp

Trong không gian văn phòng hiện đại, các phòng họp luôn chiếm giữ một vị trí rất quan trọng. Đây là nơi diễn ra những cuộc họp chiến lược, là nơi những ý tưởng, giải pháp kinh doanh độc đáo được nảy ra, là nơi giải quyết những vướng mắc sự cố trong quá trình làm việc……Và với một chiếc màn hình LED phòng họp thì tất cả những công việc quan trọng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Những lợi ích to lớn mà màn hình LED phòng họp mang lại

Để giúp các thông điệp trong một buổi họp được thể hiện sinh động và trực quan nhất thì một chiếc màn hình LED phòng họp là không thể thiếu. Những chiếc màn hình này mang lại rất nhiều lợi ích cho các buổi họp tại doanh nghiệp.

Khả năng truyền tải thông tin vượt trội

Màn hình LED phòng họp là loại màn hình có khả năng tùy biến kích thước rất tốt. Tùy vào không gian phòng họp lớn hay nhỏ, số lượng người tham gia cuộc họp nhiều hay ít mà kích thước của màn hình LED phòng họp thay đổi khác nhau. Với độ nét cao, màn hình LED giúp cho các thông tin trong cuộc họp được hiển thị một cách chi tiết và rõ ràng nhất.

Mọi thành viên trong cuộc họp có thể nắm bắt các diễn biến nhanh nhất, đầy đủ nhất mà không bỏ sót bất cứ một thông tin quan trọng nào. Độ sáng của màn hình LED phòng họp cũng khiến cho con mắt của người theo dõi dễ chịu và thoải mái, không gây cảm giác nhức mỏi khi tham gia cuộc họp trong một thời gian dài.

Màn hình LED phòng họp
Màn hình LED phòng họp

Khả năng cải thiện thẩm mỹ không gian

Với một chiếc màn hình LED, không gian phòng họp sẽ trở nên tinh tế hơn rất nhiều. Những hình ảnh sinh động trình chiếu trên màn hình LED sẽ làm giảm sự khô khan nhàm chán của buổi họp. Ngoài nhiệm vụ chính là phục vụ cho các buổi họ, những chiếc màn hình LED cũng là phương tiện giải trí vào những giờ giải lao cho cán bộ nhân viên văn phòng.

Các lợi ích vượt trội về kinh tế

Màn hình LED phòng họp tiêu thụ điện năng rất ít nhờ các pixel LED tiên tiến. Khả năng tản nhiệt cũng rất tốt nên lượng điện năng tiêu hao giảm đi đáng kể. Các màn hình lED phòng họp có tuổi thọ cao, lên tới 8 – 10 năm sử dụng. Độ bền của chúng cũng cực tốt, giúp giảm bớt chi phí bảo dưỡng sửa chữa hàng năm cho doanh nghiệp.

Khả năng kết nối đa dạng

Các màn hình LED phòng họp có khả năng kết nối với hầu hết các thiết bị truyền phát dữ liệu hiện nay như laptop, usb, ….. Đặc biệt, các thiết bị màn hình LED đời mới như màn hình LED trong suốt còn có thể kết nối không dây với các thiết bị di động thông minh, kết nối internet sử dụng dữ liệu qua cloud v.v…..Tất cả để phục vụ hoàn hảo nhất cho tất cả các cuộc họp.

Màn hình LED trong suốt phòng họp
Màn hình LED trong suốt phòng họp

Những màn hình LED phòng họp phổ biến hiện nay

Màn hình LED indoor P2

Màn hình LED indoor P2 có độ phân giải rất lớn. Mật độ điểm ảnh của loại màn hình này lên tới gần 250000pixel/m2. Nó có thể dễ dàng đạt độ phân giải full HD khi ở kích thước tùy biến là 8m2. Khoảng cách để theo dõi tốt nhất của màn hình này là lớn hơn 2m.

Màn hình LED indoor P3

Là loại màn hình phòng họp phổ biến thứ hai sau màn hình P2. Màn hình indoor P3 có thể có mật độ điểm ảnh đạt tới 160000pixel/m2. Rất phù hợp cho các không gian phòng họp, hội nghị lớn.

Màn hình LED indoor P4

Đây là loại màn hình chuyên dành cho các không gian hội trường hàng trăm người. Mật độ điểm ảnh của nó đạt 62500pixel/m2.

Màn hình LED trong suốt phòng họp – thiết bị đến từ tương lai

Lắp đặt màn hình LED trong suốt cho phòng họp
Lắp đặt màn hình LED trong suốt cho phòng họp

Màn hình LED trong suốt có thiết kế vượt trội hơn, khả năng hiển thị tốt hơn hẳn nhờ độ trong suốt lên tới hơn 80%. Nó không chỉ là công cụ hiển thị mà là một tác phẩm nghệ thuật trang trí, nâng tầm không gian của doanh nghiệp lên một mức độ hoàn toàn khác. Chính vì vậy hiện nay các văn phòng lớn trên thế giới đều lựa chọn.

Xem thêm: