Màn hình LED trong suốt – công cụ của các nhà quảng cáo chuyên nghiệp

Việc thể hiện các mẫu quảng cáo dù là hình ảnh hay clip ngắn trên các màn hình điện tử đã không còn xa lạ gì trong thời đại kỹ thuật số. Mặc dù vậy, không phải loại màn hình nào cũng đem lại hiệu quả hiển thị tốt. Các màn hình truyền thống hiện any đã không còn đáp ứng được yêu cầu về độ sắc nét, chân thực. Chính vì thế thế hệ màn hình LED trong suốt đã ra đời. Với những ưu điểm nổi trội, đây là một công cụ cực kỳ đắc lực của các nhà quảng cáo chuyên nghiệp.

Màn hình LED trong suốt quảng cáo
Màn hình LED trong suốt quảng cáo

Màn hình LED trong suốt là gì?

Màn hình LED trong suốt là màn hình thế hệ mới với độ trong suốt có thể đạt hơn 80%. Nó vừa đóng vai trò là một thiết bị hiển thị vừa có thể là vât trang trí hiện đại cho không gian. Chúng có hai loại kích thước đó là kích thước cố định và kích thước tùy biến. Màn hình kích thước tùy biến được cấu thành từ các module LED trong suốt , bạn có thể thoải mái quyết định kích thước của màn hình là bao nhiêu cho phù hợp với không gian lắp đặt.

Cabinet của màn hình LED trong suốt được chế tạo từ vật liệu nhôm nguyên khối cao cấp. Vật liệu này giúp cho màn hình có được trọng lượng nhẹ hơn và độ tản nhiệt tốt hơn. Các dây dẫn và cab nối của màn hình này cũng được dấu vào khung cabinet tạo cho màn hình một nét đẹp thẩm mỹ gọn gàng và đầy tinh tế.

Hiện nay, màn hình LED trong suốt được ứng dụng ở khá nhiều nơi như trung tâm thương mại, các tòa cao ốc, các cửa hàng, showroom v.v…… Và nhiệm cụ chủ yếu của chúng là hiển thị các hình ảnh quảng cáo.

Màn hình LED trong suốt tại showroom
Màn hình LED trong suốt tại showroom

Các ưu điểm của màn hình LED trong suốt

Màn hình Led trong suốt là sản phẩm mở ra một kỷ nguyên mới cho thế giới quảng cáo. Với các ưu điểm hoàn toàn vượt trội so với các màn hình LCD và LED truyền thống, chúng đang dần chiếm lĩnh thị trường. Các màn hình LED trong suốt là giải pháp hiển thị quảng cáo tối ưu nhất hiện nay. Chúng có tuổi thọ lên tới 100.000 giờ, độ trong suốt cao giúp cho hình ảnh sắc nét hơn nhiều lần, vật liệu nhôm cho khả năng tản nhiệt tốt giúp tiết kiệm điện năng và cải thiện độ bền, trong lượng nhẹ hơn đáng kể giúp vận chuyển và lắp đặt dễ dàng……….

Tất cả những ưu điểm đó khiến cho chúng trở nên hot hơn bao giờ hết. Vì nhu cầu của thị trường lớn nên các nhà sản xuất cũng cạnh nhau rất gắt gao. Cũng nhân cơ hội này, một số sản phẩm kém chất lượng tuồn vào thị trường với mức giá rẻ bất ngờ. Các bạn không nên tham rẻ rồi lựa chọn những sản phẩm này để rồi tốn nhiều chi phí hơn cho việc sửa chữa và bảo trì.

Hiệu quả quảng cáo đáng kinh ngạc của màn hình LED trong suốt

Màn hình LED trong suốt có đầy đủ các kích thước cho cả mục đích sử dụng trong nhà và ngoài trời, đáp ứng đầy đủ tất cả các nhu cầu quảng cáo ở tất cả các địa điểm. Loại màn hình này có độ sáng khá cao, hiển thị rõ nét ở mọi điều kiện ánh sáng ngoại cảnh. Khả năng tùy biến và lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau cũng giúp chúng đưa hình ảnh quảng cáo đến với khách hàng một cách dễ dàng hơn.

Màn hình LED trong suốt mang lại hiệu quả cao trong quảng cáo
Màn hình LED trong suốt mang lại hiệu quả cao trong quảng cáo

Với vẻ ngoài ấn tượng, nó cũng là công cụ thu hút mọi ánh nhìn, đẩy hiệu quả quảng cáo lên mức cao nhất. Chỉ cần sử dụng một lần, bạn sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt của nó so với các loại màn hình truyền thống khác.

Xem thêm: