Đèn trang trí lông vũ độc đáo cho không gian sống

Bạn chán ngán với những mẫu đèn trang trí mang xu hướng gò bó, bạn muốn một mẫu đèn độc đáo nhưng không màu mè? Đèn trang trí với chất liệu lông vũ độc đáo dưới đây sẽ là một gợi ý giúp bạn đổi mới không gian sống của mình thêm phần sinh động, mới mẻ.

Đèn bàn lông vũ với màu sắc hết sức tinh khôi, nhẹ nhàng mang đến cho bạn một cảm giác cực kì dễ chịu khi ngồi đọc sách hay thư giãn cùng gia đình.

Đèn ngủ bổ sung cho căn phòng một nguồn sáng dịu nhẹ, gợi cảm giác dễ chịu, thoải mái. Chính sự nhẹ nhàng, mềm mại này sẽ giúp bạn có một giấc ngủ sâu hơn, từ đó xóa tan mọi căng thẳng, mệt mỏi, tiếp thêm năng lượng cho ngày mới.

 

Luôn khiến phòng ngủ là nơi dễ chịu nhất sau ngày làm việc mệt mỏi, ánh sáng từ lông vũ mang một sự huyền bí và mới mẻ chắc chắn sẽ khiến bạn cự kì thích thú.

Không chỉ là đèn bàn, những chiếc đèn thả lông vũ hiện nay cũng được sử dụng rất nhiều cho phòng ngủ. Vừa gợi nên cảm giác nhẹ nhàng, vừa mang đến nguồn sáng dịu nhẹ, đây chính là bộ đèn sinh ra cho phòng ngủ.

Bạn cũng có thể sử dụng những chiếc đèn thả lông vũ này giúp tô điểm thêm cho không gian cửa hàng, quán ăn.

Đây chính là mẫu đèn thả lông vũ thịnh hành nhất hiện nay:

Đèn trang trí bằng lông vũ xuất hiện trong không gian phòng khách hiện đại:

Hay cả những không gian mang màu sắc tân cổ điển:

Một mẫu đèn thả lông vũ với sự kết hợp của cả ki loại và những dây pha lê

Biến tấu đèn thả bằng những chiếc lông vũ cực kì xinh xắn, sáng tạo.

Trên đây là một số mẫu đèn trang trí bằng lông vũ độc đáo, ngoài ra bạn có thể đổi mới hệ thống ánh sáng của gia đình với những mẫu đèn thả gỗ, đèn thả sắt nghệ thuật khác.