Xu thế sử dụng đèn LED chiếu sáng nhà cao tầng ở Việt Nam

Xu thế sử dụng đèn LED chiếu sáng cao ốc, nhà cao tầng không chỉ phổ biến trên thế giới mà còn đang rất thịnh hành ở Việt Nam hiện nay. Bạn có thể thấy những tòa nhà sáng rực ánh đèn trên những con phố sầm uất. Một tương lai không xa nữa thôi, đèn chiếu sáng tòa nhà sẽ là xu thế của đô thị mới!

Đèn LED mang những lợi thế rõ rệt

  • Các dạng cấu trúc LED không giống nhau mở ra các tùy chọn thiết kế mới cho quy hoạch ánh sáng.
  • Đèn LED không nhạy cảm với cái lạnh, khiến chúng trở nên lý tưởng cho thắp sáng sân vườn.
  • Ánh sáng định hướng của đèn LED có thể đơn giản và chính xác được hướng vào mặt tiền và chữ, chính vì vậy ngăn ánh sáng đi lạc.
  • Đèn LED thu được ánh sáng màu từ chip bán dẫn; Sử dụng thực tế bao gồm chiếu sáng kiến ​​trúc và chiếu sáng quảng cáo; và chẳng hề sử dụng bộ lọc màu không khỏi khiến đèn LED hiệu quả hơn đèn thông thường.
  • Đèn LED là tiết kiệm điện thực sự; nhờ tuổi thọ từ 50.000 giờ trở lên, cắt giảm đáng kể chi phí năng lượng và bảo trì.

Đèn thắp sáng cao ốc sẽ là xu thế

Đèn LED hiện nay là xu thế trong ngành quảng cáo mặt tiền các tòa cao ốc. Hàng ngàn đèn LED được liên kết với nhau tuy nhiên vẫn có thể được điều khiển riêng lẻ. Đây là một lợi thế lớn so với các mẹo thắp sáng thông thường. Đèn LED cho phép gia chủ truyền tải hình ảnh và thông điệp trở nên sống động hơn và khiến cho các tòa cao ốc, trung tâm mua sắm trở nên thực sự thu hút đám đông.

Xu hướng dùng đèn LED chiếu sáng tòa nhà cao tầng
Xu hướng dùng đèn LED chiếu sáng tòa nhà cao tầng

Bằng sự chuyển giao công nghệ và chuyển giao sản xuất từ các người đối diện hàng đầu toàn cầu, công sở Cổ phần xây dựng và thương mại đèn An Phước đã cung cấp phương pháp chiếu sáng cho hàng loạt công trình tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp quy trình thực hành trọn gói, bao gồm các khâu: Phát triển hàng hóa, Thiết kế, Sản xuất, Kiểm thử, Thi công lắp đặt, Bảo trì bảo dưỡng. Sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh và dịch vụ của chúng tôi, với phương châm hành động là “Tận tình, Trách nhiệm, Chia sẻ”.

Các mặt hàng LED An Phước cung cấp được hoàn thiện bằng dây chuyền máy móc hiện đại với máy hàn siêu âm, máy gắn keo tự động và các máy móc chuyên dụng khác. Trước khi đến tay quý khách hàng, sản phẩm còn phải phải vượt qua hàng loạt bài kiểm thử về tuổi thọ, năng lực hoạt động khi nhiệt độ cao và thấp, khả năng hoạt động khi nguồn điện không ổn định, năng lực chống khói bụi, năng lực chống nước xối xả khi trời mưa.

Chất lượng mặt hàng không những được đánh giá qua phong cách bên ngoài, mà hơn thế là sự đảm về lâu dài, đó là nguyên do tiên quyết khiến người mua tin tưởng. Chúng tôi không chỉ cung cấp giải pháp chiếu sáng, chúng tôi còn là người đồng hành trong mọi bài toán kinh doanh, quảng cáo, nhận diện thương hiệu của quý vị. Chất lượng dịch vụ là nhân tố then chốt tạo nên lợi thế cạnh tranh.

Xem thêm: