Ứng dụng đèn LED cho chiếu sáng lối đi ngoài trời nghệ thuật

Đèn LED chiếu sáng bậc là thiết bị chiếu sáng được thiết kế để chiếu sáng lối đi, điểm đánh dấu cho lối đi bộ cho phép mọi người đi qua an toàn. Chúng thường được đặt ở phần dưới của bức tường, lắp âm hoặc nổi và chùm tia của chúng hướng vào sàn nhà, nơi cần ánh sáng. Ngoài các tính năng chức năng, đèn chiếu sáng cho phép bạn có được hiệu ứng ánh sáng và cảnh quan trang trí, chiếu sáng môi trường với sự quyến rũ và sang trọng.

Các sản phẩm đèn LED chiếu sáng lối đi gồm nhiều giải pháp cho ngoài trời như các điểm đánh dấu đường dẫn có hình dạng và kích cỡ khác nhau. Phạm vi rộng nhằm đáp ứng nhu cầu của nhà thiết kế ánh sáng, giúp họ tìm ra sự thỏa hiệp tốt nhất giữa “giải pháp lý tưởng” và “giải pháp khả thi”, nghĩa là giải pháp có thể được áp dụng trên hệ thống cụ thể đó.

Đèn LED chiếu sáng lối đi ngoài trời đơn giản nhất
Đèn LED chiếu sáng lối đi ngoài trời đơn giản nhất

Chúng tôi xin giới thiệu một sản phẩm đèn LED chiếu sáng lối đi ngoài trời giúp giảm thiểu thời gian và chi phí lắp đặt. Tính năng sáng tạo nhất của nó là nó có thể được cố định trên các hộp điện lõm cho tường thạch cao hoặc tường xây thường được sử dụng ở nhiều nơi trên thế giới. Chỉ với phần nhô ra 22mm, sản phẩm này cực kỳ mỏng và đơn giản nhưng mang lại hiệu quả chiếu sáng rất tốt.

Đèn soi lối đi lắp nổi đơn giản
Đèn soi lối đi lắp nổi đơn giản

Một sản phẩm đèn LED gắn tường khác rất giống với mẫu đầu tiên. Đây là sản phẩm độc đáo, thích hợp cho lắp đặt giải pháp trang bị thêm khi kiến ​​trúc được xây dựng nhưng không có ánh sáng ngoài trời. Sản phẩm thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp đặt, chỉ dày 3cm và lắp đặt ngoài trời nên sẽ không có cảm giác quá dày và gây vướng víu; hiệu ứng ánh sáng rộng và đều thích hợp cho những lối đi rộng.

chiếu sáng lối đi ngoài trời

Với những lối đi hẹp, bức tường lạnh lẽo bằng các chất liệu khác nhau như bê tông, tấm cách nhiệt, tường gạch.. bạn hoàn toàn có thể bố trí các loại đèn chiếu sáng lối đi lắp âm. Việc thiết kế đèn chiếu sáng như vậy vừa giúp chúng ta dễ dàng che giấu bộ đèn đi, hạn chế các tác động từ môi trường bên ngoài, vừa tạo ra nghệ thuật thẩm mỹ độc đáo. Ánh sáng và kiến ​​trúc được tích hợp hoàn toàn, do đó ánh sáng dường như được bắt nguồn từ chính nghệ thuật kiến ​​trúc.

Đèn chiếu sáng chân tường hiệu ứng ánh sáng độc đáo
Đèn chiếu sáng chân tường hiệu ứng ánh sáng độc đáo

Ngoài các mẫu đèn cho hiệu ứng ánh sáng rộng, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo hiệu ứng ánh sáng độc đáo hơn dạng hình nón tròn. Các kích thước rất nhỏ của loại đèn chiếu sáng chân tường này không can thiệp vào sự cân bằng của mặt tiền nhưng nó làm phong phú nó bằng một hình nón ánh sáng đặc trưng và sắc nét được vẽ trên tường rất rõ ràng. Nếu như bạn khéo léo sắp xếp vị trí lắp đặt, hiệu ứng ánh sáng được tạo ra có thể mang lại điểm nhấn độc đáo không thể bỏ qua.

Đèn LED âm bậc cầu thang
Đèn LED âm bậc cầu thang

Với các dòng sản phẩm lắp âm chân tường, chúng hoàn toàn có thể nằm gọn trong cấu trúc tường và không có phần thừa của đèn nhô ra bên ngoài. Bằng cách chiếu sáng lối đi bằng đen âm tường như thế này, ánh sáng được định hướng rộng hay hẹp tùy vào thiết kế của bộ đèn. Và đặc biệt hơn, ánh sáng tỏa ra ngoài không gây chói mắt người nhìn như vẫn đáp ứng được yêu cầu chiếu sáng ngoài trời.

chiếu sáng lối đi ngoài trời
Đèn LED chiếu sáng lối đi ngoài trời hiện nay rất phổ biến

Đèn LED âm tường là giải pháp lý tưởng để chiếu sáng các lối đi, khu vườn, cầu thang, tường hoặc cột và, nói chung, các khu vực lối đi. Chúng được thiết kế để được lắp đặt bên ngoài nhà, nhờ vào khả năng bảo vệ của chúng, bảo vệ chúng khỏi sự xâm nhập của nước và bụi và đảm bảo tuổi thọ sản phẩm lâu dài.

Qua đây, chúng ta có thể thấy được tầm quan trọng của đèn chiếu sáng sân vườn, lối đi trong công viên, khu vực công cộng,… Mỗi sản phẩm lại có những ưu nhược điểm và giá trị nghệ thuật riêng. Còn bạn, bạn đã có ý tưởng gì cho khu vực sân vườn của gia đình chưa? Nếu cần tư vấn, đừng ngại liên hệ với chúng tôi nhé!

Xem thêm: