Top 4 loại đèn trang trí không thể thiếu cho shop bán hàng

Đèn trang trí cho shop bán hàng là điều không thể thiếu và có vai trò cực kì quan trọng. Không chỉ làm nổi bật cửa hàng của bạn, đèn trang trí còn là đặc điểm nổi bật để khách hàng có thể nhận ra thương hiệu. Top 4 loại đèn trang trí dưới đây không thể thiếu trong hệ thống chiếu sáng cửa hàng, cùng chúng tôi khám phá nhé!

Đèn thả cho cửa hàng

Đèn thả sử dụng cho những quán ăn, shop quần áo, shop bán đồ trang sức,… cực kì được nhiều cửa hàng ưa chuộng. Với đặc điểm của đèn thả mang đến một vẻ đẹp thẩm mĩ cao, tinh tế, bắt mắt và thu hút người nhìn, đèn thả ngày nay đang được bán rất phổ biến.

Đèn thả trang trí shop quần áo
Đèn thả trang trí shop quần áo

Những mẫu đèn thả cổ điển mang ánh sáng vàng thường được sử dụng ở những bàn ăn cho món ăn thêm phần ngon hơn, bắt mắt hơn, hấp dẫn hơn. Có đôi khi những chiếc đèn thả cổ điển lại chính là điểm ấn tượng giúp khách hàng dễ dàng nhớ đến thương hiệu hơn.

Đối với những shop quần áo, giày dép,… đèn thả hiện đại mang ánh sáng vàng giúp không gian bừng sáng, các sản phẩm thêm phần lung linh hơn, cuốn hút người mua hàng hơn.

Những chiếc đèn thả thủy tinh hiện đại hay đèn thả led độc đáo sẽ là điểm nhấn thu hút khách hàng đi đường cực kì hiệu quả.

Đèn âm trần chiếu sáng tổng thể

Đèn âm trần ngày nay được dùng phổ biến
Đèn âm trần ngày nay được dùng phổ biến

Đèn âm trần được sử dụng phổ biến đối với những không gian yêu cầu nguồn ánh sáng đều nhưng không quá mạnh. Đèn âm trần hiện nay có rất nhiều những mẫu mã khác nhau với chất lượng đảm bảo và tuổi thọ cực cao. Các mẫu đèn âm trần đều này bóng LED hiện nay có tuổi thọ dẫn đần với hiệu quả chiếu sáng cao, tiết kiệm điện năng. Đèn âm trần cũng có thể điều chỉnh màu ánh sáng linh hoạt với 3 chế độ màu cho bạn sử dụng một cách phù hợp nhất.

Đèn rọi ray không thể thiếu

Không thể không nhắc đến đèn rọi ray trong những cửa hàng thời trang hay các quán cà phê,… Ưu điểm của mẫu đèn rọi ray là dễ dàng lắp đặt, dễ dàng điều chỉnh góc chiếu cho phù hợp với những sản phẩm trưng bày trên cửa hàng. Chính điều này cũng tạo điểm nhấn một cách hiệu quả giúp tập trung ánh nhìn của khách hàng.

Đèn rọi ray mang lại hiệu quả cao
Đèn rọi ray mang lại hiệu quả cao

Đồng thời, những mẫu đèn rọi ray ngày nay có thể linh hoạt với 3 chế độ ánh sáng vàng, ánh sáng trắng và ánh sáng trung tính.  Chức năng này của đèn rọi ray khá phù hợp trong từng cửa hàng. Bởi lẽ mỗi một sản phẩm khác nhau, không gian khác nhau sẽ phù hợp với màu ánh sáng khác nhau.

Đèn rọi ray được gắn trực tiếp trên trần nên không làm mất không gian cửa hàng, từ đó không khiến khách hàng có cảm giác chật trội, bí bách

Đèn dây LED bảng hiệu

Đối với những shop bán đồ trang sức: vàng bạc, đồ hồ, bông tai, nhẫn cưới,… thì việc sử dụng dây led là điều không thể thiếu được. Dây LED vừa giúp sản phẩm thêm phần sáng hơn, lung linh hơn, bắt mắt hơn. Đặc biệt với những sản phẩm là đồ trang sức thì không thể phủ nhận được độ long lanh, óng ánh khi có sự xuất hiện của đèn LED chiếu vào.

Đèn dây LED chiếu sáng bảng hiệu cửa hàng
Đèn dây LED chiếu sáng bảng hiệu cửa hàng

Dây LED nhấp nháy hay dây LED nhiều màu được sử dụng phổ biến trong các bảng hiệu, biển quảng cáo. Đối với những shop thời trang thì đèn LED càng được sử dụng một cách tối đa gây sự chú ý của người đi đường.

Trên đây là 4 loại đèn trang trí không thể thiếu cho shop bán hàng, mong rằng những thông tin cơ bản trên đây sẽ giúp bạn hoàn thiện được hệ thống chiếu sáng cho chính cửa hàng của mình.

Xem thêm: