Các loại đèn soi tranh phổ biến hiện nay

Có bao nhiêu loại đèn soi tranh? Đèn soi tranh có những loại nào? Các loại đèn rọi tranh hiện nay… là những câu hỏi phổ biến dễ gặp khi khách hàng có ý định sắm cho gia đình một mẫu đèn rọi tranh để trang trí phòng khách. Hiện nay phổ biến có 4 loại đèn soi tranh, mời các bạn cùng tìm hiểu nhé!

Đèn soi tranh Spotlight

Đèn soi tranh Spotlight
Đèn soi tranh Spotlight

Đèn soi tranh Spotlight hiện nay được sử dụng khá phổ biến với những bức tranh nhỏ hoặc để làm nổi bật một điểm, một vùng nào đó của bức tranh. Đèn soi tranh Spotlight có khá nhiều mẫu mã đẹp, phong phú, bắt mắt.

Đèn soi tranh dài ( đèn soi tranh dạng tuýp)

Đèn soi tranh dài là một bộ sưu tập có thể nói là lớn nhất trong các loại đèn soi tranh hiện nay. Với các chất liệu khác nhau và phong cách thiết kế khác nhau, đèn soi tranh dài ngày càng được lòng khách hàng.

Đèn soi tranh dạng tuýp LED dài
Đèn soi tranh dạng tuýp LED dài

Trong những mẫu đèn soi tranh dạng tuýp này, đèn soi tranh cổ điển, tân cổ điển lại chiếm lợi thế hơn cả. Với những chi tiết hoàng gia, rồng phượng, cỏ cây hoa lá, đèn soi tranh đã mang một nét đẹp hòa quyện cùng bức tranh giúp tôn vinh nét đẹp nghệ thuật.

Đèn soi tranh hiện đại dạng tuýp lại mang khuynh hướng đơn giản hóa, hạn chế các chi tiết rườm rà. Tuy nhiên, sự đơn giản cũng là điều mang lại cảm giác rộng rãi cho không gian xung quanh. Do đó đèn soi tranh hiện đại hiện nay rất phổ biến ở những căn nhà chung cư hiện đại.

Đèn soi tranh nhiều bóng

Loại đèn soi tranh nhiều bóng
Loại đèn soi tranh nhiều bóng

Một bản nâng cấp của đèn soi tranh Spotlight với nhiều bóng đèn hơn. Những bức tranh khổ lớn chắc chắn không thể thiếu những chiếc đèn soi tranh nhiều bóng để có thể phô hết nét đẹp của bức tranh. Đèn soi tranh nhiều bóng phổ biến ở nhiều gia đình hơn cả bởi nét đẹp thẩm mỹ và dễ dàng lắp đặt, lau chùi.

Đèn rọi ray

Đèn rọi ray soi tranh phổ biến
Đèn rọi ray soi tranh phổ biến

Bức tranh lớn còn có sự lựa chọn khác đó chính là sử dụng đèn rọi ray. Đèn rọi ray có thể tùy chỉnh được số bóng đèn, hướng chiếu sáng, góc chiếu một cách dễ dàng. Đặc biệt đèn rọi ray thông thường có công suất cao nên hiệu suất chiếu sáng rất tốt. Những chiếc đèn rọi ray lại hay được sử dụng ở những khu triển lãm, trưng bày tranh ảnh hay những nhà hàng ăn uống, quán café giúp tạo không gian ấm cúng, gần gũi.

Vậy, nên sử dụng loại đèn tranh nào cho gia đình? Mỗi loại đèn soi tranh đều có một sứ mệnh riêng, do đó bạn nên sử dụng mẫu đèn phù hợp hoặc hỏi ý kiến các tư vấn viên trước khi chọn mua và lắp đèn. Chúc các bạn có thể chọn được cho mình mẫu đèn rọi tranh ưng ý nhất!

Bạn có thể thích: